การลดค่าดัชนีน้ำตาลในผลิตภัณฑ์อาหาร =

Glycemic Index Reduction in Food Products /

ยุทธนา พิมลศิริผล

Main Author: ยุทธนา พิมลศิริผล
Other Authors: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่. คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: กรุงเทพฯ : แดเน็กซ์อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น, 2561
Subjects: ดัชนีน้ำตาล
อาหาร ปริมาณน้ำตาล
อาหาร ปริมาณคาร์โบไฮเดรต
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
Login for hold and recall information

Health Sci, Thai Stack

Call Number: QU145.5 ย733ก 2561
Copy 1
Available