พฤติกรรมการทอดอาหารของร้านขายกล้วยทอดและการเกิดสารโพลาร์ =

Fried food behaviors of fried banana food stands and polar compounds /

No Cover Image
Main Author: สุชาสินี พานทอง
Format: THESIS
Language: Thai
Published: 2561
Thesis Information: วิทยานิพนธ์ (ภ.ม. (เภสัชกรรมชุมชน))--มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2561
Subjects: การทอด
ผู้ประกอบการ -- พฤติกรรม
การปรุงอาหาร -- (กล้วย)
การปรุงอาหาร -- (น้ำมันและไขมัน)
สารโพลาร์ -- อำนาจก่อมะเร็ง
Online Access: ฉบับเต็มFulltext
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
Login for hold and recall information

Internet

ฉบับเต็มFulltext

MainLB, Thesis (6th Fl.)

Call Number: TX689 ส761พ 2561
Copy 1
Available