การปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของเจลอินูลินด้วยกระบวนการโฮโมจิไนซ์เซชั่นเพื่อใช้เป็นสารทดเเทนไขมันในผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้ก

Modification of physical properties of inulin gel with homogenization for using as a fat replacement in butter cake product /

ศุรัฐนันท์ คงวรรณ

No Cover Image
Main Author: ศุรัฐนันท์ คงวรรณ
Other Authors: ศรินรัตน์ ไวเดชา, ปาริฉัตร ตรีพัฒน์
Format: ARTICLES
Language: Thai
Published: 2560
Subjects: เค้ก -- ผลิตภัณฑ์
สารทดแทนไขมัน
ผลิตภัณฑ์ทดแทน
Online Access: View Holding/รายละเอียดวารสาร
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 02346nab a2200217 a 4500
001 1011791
003 Th-PLK-NU
008 200131s th 000 u|tha d
090 |a บทความ/Article 
100 0 |a ศุรัฐนันท์ คงวรรณ 
245 1 0 |a การปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของเจลอินูลินด้วยกระบวนการโฮโมจิไนซ์เซชั่นเพื่อใช้เป็นสารทดเเทนไขมันในผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้ก  |b Modification of physical properties of inulin gel with homogenization for using as a fat replacement in butter cake product /  |c ศุรัฐนันท์ คงวรรณ 
246 3 1 |a Modification of physical properties of inulin gel with homogenization for using as a fat replacement in butter cake product 
260 |a 2560 
362 0 |a วารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร : วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี ปีที่ 25, ฉบับที่ 3 (ก.ค.-ก.ย.2560), หน้า 89-101 
650 4 |a เค้ก  |x ผลิตภัณฑ์ 
650 4 |a สารทดแทนไขมัน 
650 4 |a ผลิตภัณฑ์ทดแทน  
700 0 |a ศรินรัตน์ ไวเดชา 
700 0 |a ปาริฉัตร ตรีพัฒน์ 
856 |u http://opac.nu.ac.th/vufind/Record/154265/LibraryHas#tabnav  |y View Holding/รายละเอียดวารสาร   |z View Holding/รายละเอียดวารสาร  
991 |a ARTICLES  |b 4  |c 2020-01-31 14:10:36  |d 2020-07-10 10:38:43  |e nul  |f n  |g 2020-01-31  |h n  |i a  |j b  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r th   |s tha  |t    |v การปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของเจลอินูลินด้วยกระบวนการโฮโมจิไนซ์เซชั่นเพื่อใช้เป็นสารทดเเทนไขมันในผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้ก Modification of physical properties of inulin gel with homogenization for using as a fat replacement in butter cake product ศุรัฐนันท์ ค