คาร์โบไฮเดรตในอาหาร ชนิดและการใช้เป็นส่วนผสมอาหาร =

Carbohydrate in food :Types and food Ingredients /

รสพร เจียมจริยธรรม

No Cover Image
Main Author: รสพร เจียมจริยธรรม
Other Authors: มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ. คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: นนทบุรี : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2562
Subjects: อาหาร –– ปริมาณคาร์โบไฮเดรต
คาร์โบไฮเดรต
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01490nam a2200181 a 4500
001 1012309
003 Th-PLK-NU
008 200305s2562 th a 1 tha
050 4 |a TX553.C28  |b ร174ค 2562 
100 0 |a รสพร เจียมจริยธรรม 
245 1 0 |a คาร์โบไฮเดรตในอาหาร ชนิดและการใช้เป็นส่วนผสมอาหาร =  |b Carbohydrate in food :Types and food Ingredients /  |c รสพร เจียมจริยธรรม 
246 3 1 |a Carbohydrate in food :Types and food Ingredients 
260 |a นนทบุรี :  |b สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช,  |c 2562 
300 |a 214 หน้า 
650 4 |a อาหาร  |x ปริมาณคาร์โบไฮเดรต 
650 4 |a คาร์โบไฮเดรต 
710 2 |a มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ.  |b คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ 
991 |a BOOKS  |b 4  |c 2020-03-05 11:26:15  |d 2020-08-05 13:59:00  |e nul  |f n  |g 2020-03-05  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r th   |s tha  |t 2562   |v คาร์โบไฮเดรตในอาหาร ชนิดและการใช้เป็นส่วนผสมอาหาร = Carbohydrate in food :Types and food Ingredients / รสพร เจียมจริยธรรม