การประยุกต์ใช้บ้านคุณภาพในการพัฒนารูปแบบข้าวสารเพื่อเป็นของที่ระลึก =

An Application of House of Quality (HOQ) for Designing Rice Product as a Souvenir /

รัญชนา สินธวาลัย, เสาวรัตน์ เรืองรอง

No Cover Image
Main Author: รัญชนา สินธวาลัย
Other Authors: เสาวรัตน์ เรืองรอง
Format: ARTICLES
Language: Thai
Published: 2561
Subjects: บรรจุภัณฑ์กระดาษ
ผลิตภัณฑ์กระดาษ
Online Access: ฉบับออนไลน์
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01869nab a2200193 a 4500
001 1012332
003 Th-PLK-NU
008 000000s th 000 u|tha d
090 |a บทความ/Article 
100 0 |a รัญชนา สินธวาลัย 
245 1 0 |a การประยุกต์ใช้บ้านคุณภาพในการพัฒนารูปแบบข้าวสารเพื่อเป็นของที่ระลึก =  |b An Application of House of Quality (HOQ) for Designing Rice Product as a Souvenir /  |c รัญชนา สินธวาลัย, เสาวรัตน์ เรืองรอง 
246 3 2 |a An Application of House of Quality (HOQ) for Designing Rice Product as a Souvenir  
260 |a 2561 
362 0 |a วารสารมหาวิทยาลัยนเรศร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. ปีที่ 26, ฉบับที่ 3 (ก.ค.-ก.ย.2561), หน้า 37-50 
650 4 |a บรรจุภัณฑ์กระดาษ 
650 4 |a ผลิตภัณฑ์กระดาษ 
700 0 |a เสาวรัตน์ เรืองรอง 
856 |u http://opac.nu.ac.th/vufind/Record/154265/LibraryHas#tabnav  |y ฉบับออนไลน์  |z ฉบับออนไลน์ 
991 |a ARTICLES  |b 1  |c 2020-03-09 14:57:58  |d 2020-03-09 14:57:58  |e nul  |f n  |g 2020-03-09  |h n  |i a  |j b  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r th   |s tha  |t    |v การประยุกต์ใช้บ้านคุณภาพในการพัฒนารูปแบบข้าวสารเพื่อเป็นของที่ระลึก = An Application of House of Quality (HOQ) for Designing Rice Product as a Souvenir / รัญชนา สินธวาลัย, เสาวรัตน์ เรืองรอง