การประยุกต์ภูมิปัญญขนมไทยโบราณเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แป้งขนมตาลกึ่งสำเร็จรูป /

เดือนเต็ม ทิมายงค์, หทัยรัตน์ ริมคีรี

No Cover Image
Main Author: เดือนเต็ม ทิมายงค์
Other Authors: หทัยรัตน์ ริมคีรี
Format: ARTICLES
Language: Thai
Published: 2563
Subjects: ขนมตาล
แป้งทำขนม
Online Access: เชื่อมต่อลิงค์
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01692nab a2200193 a 4500
001 1012395
003 Th-PLK-NU
008 200316s th a 000 u|tha d
090 |a บทความ/Article 
100 0 |a เดือนเต็ม ทิมายงค์ 
245 1 0 |a การประยุกต์ภูมิปัญญขนมไทยโบราณเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แป้งขนมตาลกึ่งสำเร็จรูป /  |c เดือนเต็ม ทิมายงค์, หทัยรัตน์ ริมคีรี 
246 3 1 |a Implementation of Traditional Thai snack wisdom for the production of semi-Ready -to-Cook khanom tan powder 
260 |a 2563 
362 0 |a วารสารวิจัยวัฒนธรรม. ปีที่ 2, ฉบับที่ 2 (ม.ค.-มิ.ย. 2563), หน้า 140-152 
650 4 |a ขนมตาล 
650 4 |a แป้งทำขนม 
700 0 |a หทัยรัตน์ ริมคีรี 
856 |u http://opac.nu.ac.th/vufind/Record/1009096/LibraryHas#tabnav  |y เชื่อมต่อลิงค์  |z เชื่อมต่อลิงค์ 
991 |a ARTICLES  |b 2  |c 2020-03-16 15:22:12  |d 2020-03-16 15:27:35  |e nul  |f n  |g 2020-03-16  |h n  |i a  |j b  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r th   |s tha  |t    |v การประยุกต์ภูมิปัญญขนมไทยโบราณเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แป้งขนมตาลกึ่งสำเร็จรูป / เดือนเต็ม ทิมายงค์, หทัยรัตน์ ริมคีรี