รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากธัญพืชและพืชตระกูลถั่ว ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ตอนที่ 1 การพัฒนาคุณภาพซีอิ๊วและเต้าเจี้ยว /

พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี

No Cover Image
Main Author: พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
Format: RESEARCH
Language: Thai
Published: พิษณุโลก : สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2539
Subjects: ถั่วเหลือง
อาหารหมัก
ซีอิ๊ว
เต้าเจี้ยว
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
Login for hold and recall information

MainLB, Research (6th Fl.)

Call Number: TX401.2.S69 พ563ร
Copy 1
Available