รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากธัญพืชและพืชตระกูลถั่ว ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ตอนที่ 1 การพัฒนาคุณภาพซีอิ๊วและเต้าเจี้ยว /

พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี

No Cover Image
Main Author: พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
Format: RESEARCH
Language: Thai
Published: พิษณุโลก : สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2539
Subjects: ถั่วเหลือง
อาหารหมัก
ซีอิ๊ว
เต้าเจี้ยว
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 02095nam a2200289 a 4500
001 147403
003 Th-PLK-NU
008 980424s2539 th 000 0 tha d
050 4 |a TX401.2.S69  |b พ563ร 
100 0 |a พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี 
245 1 0 |a รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากธัญพืชและพืชตระกูลถั่ว ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ตอนที่ 1 การพัฒนาคุณภาพซีอิ๊วและเต้าเจี้ยว /  |c พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี 
246 3 0 |a การพัฒนาคุณภาพซีอิ๊วและเต้าเจี้ยว 
260 |a พิษณุโลก :  |b สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยนเรศวร,  |c 2539. 
300 |a 21 แผ่น 
650 4 |a ถั่วเหลือง 
650 4 |a อาหารหมัก 
650 4 |a ซีอิ๊ว 
650 4 |a เต้าเจี้ยว 
653 1 |a ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร 
902 |a 170629 
945 |l nursh 
945 |l nutha 
949 |a ลำแพน 
949 |a พรนภา 
949 |a nuexport56 
991 |a RESEARCH  |b 1  |c 2017-10-31 09:22:43  |d 2017-10-31 09:22:43  |e nul  |f n  |g 1997-12-04  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r    |s    |t    |v รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากธัญพืชและพืชตระกูลถั่ว ในเขตภาคเหนือตอนล่าง ตอนที่ 1 การพัฒนาคุณภาพซีอิ๊วและเต้าเจี้ยว / พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี  |y nulrsh 
998 |b 1  |c 971204  |d m  |e s  |f -