GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย /

โดย สุวิมล กีรติพิบูล

Main Author: สุวิมล กีรติพิบูล
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2545
Edition: พิมพ์ครั้งที่ 3.
Subjects: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร –– มาตรฐานความปลอดภัย
อุตสาหกรรมอาหาร –– การควบคุมคุณสภาพ
อาหาร –– การเจือปนและการตรวจสอบ
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
Login for hold and recall information

MainLB, Thai Stack (4th Fl.)

Call Number: TP370 ส882จ 2545
Copy 1
Available
Copy 3
Available
Copy 2
Available

SciTech, Thai Stack

Call Number: TP370 ส882จ 2545
Copy 4
Available
Copy 5
Available