หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส /

ปราณี อ่านเปรื่อง

Main Author: ปราณี อ่านเปรื่อง
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: กรุงเทพฯ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2547
Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.
Subjects: อาหาร –– การวิเคราะห์
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01399nam a2200277 a 4500
001 204619
003 Th-PLK-NU
008 050927s2547 th a 001 0 tha d
020 |a 9741329733 
050 4 |a TX541  |b ป446ห 2547 
100 0 |a ปราณี อ่านเปรื่อง 
245 1 0 |a หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส /  |c ปราณี อ่านเปรื่อง 
250 |a พิมพ์ครั้งที่ 1. 
260 |a กรุงเทพฯ :  |b จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,  |c 2547. 
300 |a 323 หน้า :  |b ภาพประกอบ 
500 |a ดรรชนี : หน้า 317-323. 
650 4 |a อาหาร  |x การวิเคราะห์ 
902 |a 161026 
945 |l sastk  |a 664.07  |b ป446ห 2547 
945 |l sastk  |a 664.07  |b ป446ห 2547 
949 |a อโนทัย 
949 |a สุปราณี 
949 |a ดวงเดือน 
949 |a nuexport48 
991 |a BOOKS  |b 1  |c 2017-10-20 16:00:45  |d 2017-10-20 16:00:45  |e sal  |f n  |g 2005-09-27  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r    |s    |t    |v หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส / ปราณี อ่านเปรื่อง  |y salstk 
998 |b 0  |c 050927  |d m  |e a  |f -