อาหารเพื่อสุขภาพ :

สารอาหารเชิงพันธภาพและกลไกการทำงาน /

อัญชลี ศรีจำเริญ

Main Author: อัญชลี ศรีจำเริญ
Other Authors: มหาวิทยาลัยนเรศวร. คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2555
Subjects: อาหาร
โภชนาการ
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01781nam a2200301 a 4500
001 278017
003 Th-PLK-NU
008 100817s2553 th a 000 0 tha d
020 |a 9789740330356 
050 4 |a RA784  |b อ525อ 2555 
100 0 |a อัญชลี ศรีจำเริญ 
245 1 0 |a อาหารเพื่อสุขภาพ :  |b สารอาหารเชิงพันธภาพและกลไกการทำงาน /  |c อัญชลี ศรีจำเริญ 
260 |a กรุงเทพฯ :  |b สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,  |c 2555. 
300 |a 181 หน้า :  |b ภาพประกอบสี 
650 4 |a อาหาร 
650 4 |a โภชนาการ 
653 1 |a ผลงานบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร 
710 2 |a มหาวิทยาลัยนเรศวร.  |b คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 
902 |a 170911 
945 |l nutha  |a RA784  |b อ525อ 2555 
945 |l phast  |a QU145.5  |b อ525อ 2555 
945 |l hsstk  |a QU145.5  |b อ525อ 2555 
949 |a ปิยะนุช 
949 |a วรรณาภรณ์ 
949 |a วิเรืองลอง 
949 |a nuexport38 
991 |a BOOKS  |b 1  |c 2017-10-16 17:59:54  |d 2017-10-16 17:59:54  |e nul  |f n  |g 2010-08-17  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r    |s    |t    |v อาหารเพื่อสุขภาพ : สารอาหารเชิงพันธภาพและกลไกการทำงาน / อัญชลี ศรีจำเริญ  |y nultha 
998 |b 0  |c 100817  |d m  |e a  |f -