ISO 22000 Food safety management system /

โดย Hagiwara Mutsuyuki ;ผู้แปลและเรียบเรียง สุวิมล กีรติพิบูล ,ผู้แปล สมชาย พิพัฒน์ธนกุล

Main Author: ฮากิวาระ, มัตสึยากิ
Other Authors: สุวิมล กีรติพิบูล,, Hagiwara, Mutsuyuki
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2551
Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1
Subjects: อาหาร –– มาตรการความปลอดภัย
อาหาร –– การควบคุมคุณภาพ
ไอเอสโอ 22000
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 02143nam a2200349 a 4500
001 278690
003 Th-PLK-NU
008 100825s2551 th a 000 0 tha d
020 |a 9789744433664  
050 4 |a TX537  |b ฮ273อ 2551  
100 0 |a ฮากิวาระ, มัตสึยากิ  
245 1 0 |a ISO 22000 Food safety management system /  |c โดย Hagiwara Mutsuyuki ;ผู้แปลและเรียบเรียง สุวิมล กีรติพิบูล ,ผู้แปล สมชาย พิพัฒน์ธนกุล  
246 3 1 |a Zukai ISO22000 No subete  
250 |a พิมพ์ครั้งที่ 1  
260 |a กรุงเทพฯ :  |b สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น),  |c 2551  
300 |a 246, [4] หน้า :  |b ภาพประกอบ  
500 |a  "แปลจาก Zukai ISO22000 No subete"  
650 4 |a อาหาร  |x มาตรการความปลอดภัย  
650 4 |a อาหาร  |x การควบคุมคุณภาพ  
650 4 |a ไอเอสโอ 22000  
650 4 |a ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม 
700 0 |a สุวิมล กีรติพิบูล,  |e ผู้แปล  
700 0 |a Hagiwara, Mutsuyuki  
902 |a 170719 
945 |l entha  |a 4 TX537  |b ฮ273อ 2551 
945 |l nutha  |a TX537  |b ฮ273อ 2551 
945 |l nutha  |a TX537  |b ฮ273อ 2551 
945 |l entha  |a TX537  |b ฮ273อ 2551  
945 |l nutha  |a TX537  |b ฮ273อ 2551 
949 |a นุชนารถ 
949 |a nuexport32 
991 |a BOOKS  |b 3  |c 2017-10-09 09:52:56  |d 2017-10-09 09:52:56  |e enl  |f n  |g 2010-08-25  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r    |s tha  |t    |v ISO 22000 Food safety management system / โดย Hagiwara Mutsuyuki ;ผู้แปลและเรียบเรียง สุวิมล กีรติพิบูล ,ผู้แปล สมชาย พิพัฒน์ธนกุล  |y enl