การจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร :

กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อย=

กิตติชัย สั่งการ, เกรียงไกร แสงอุ่น

No Cover Image
Main Author: กิตติชัย สั่งการ
Other Authors: เกรียงไกร แสงอุ่น,
Format: THESIS
Language: Thai
Published: 2554
Subjects: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร –– มาตรฐานความปลอดภัย
อุตสาหกรรมอาหาร –– การควบคุมคุณสภาพ
อาหาร –– การเจือปนและการตรวจสอบ
เต้าเจี้ยว
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 02450nam a2200301 a 4500
001 325615
003 Th-PLK-NU
008 270628s2554 th a 000 0 tha d
099 |a ปร.  |b ก671ก 2554 
100 0 |a กิตติชัย สั่งการ  
245 1 0 |a การจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร :  |b กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อย=  |b GMP Standards Guide Preparation of Food Processing Industry, Case Study : Ban Rai-Oi Bean Paste Community /  |c กิตติชัย สั่งการ, เกรียงไกร แสงอุ่น 
246 3 1 |a GMP Standards Guide Preparation of Food Processing Industry, Case Study : Ban Rai-Oi Bean Paste Community. 
260 |c 2554. 
300 |a 233 แผ่น :  |b ภาพประกอบสี 
500 |a scan 
502 |a ปริญญานิพนธ์ (วศ.บ. (วิศวกรรมอุตสาหการ))--มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2554. 
650 4 |a เทคโนโลยีการผลิตอาหาร  |x มาตรฐานความปลอดภัย 
650 4 |a อุตสาหกรรมอาหาร  |x การควบคุมคุณสภาพ 
650 4 |a อาหาร  |x การเจือปนและการตรวจสอบ 
650 4 |a เต้าเจี้ยว 
700 0 |a เกรียงไกร แสงอุ่น,  |e ผู้แต่งร่วม  
902 |a 170719 
945 |l enthe 
945 |l enthe 
949 |a นุชนารถ 
949 |a nuexport23 
991 |a THESIS  |b 3  |c 2017-09-29 14:33:28  |d 2020-07-23 15:37:48  |e enl  |f n  |g 2012-07-27  |h n  |i a  |j m  |k    |l    |m    |n a  |o    |p b  |q    |r    |s    |t    |v การจัดทำคู่มือเอกสารมาตรฐาน GMP ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร : กรณีศึกษา กลุ่มชุมชนเต้าเจี้ยวบ้านไร่อ้อย= GMP Standards Guide Preparation of Food Processing Industry, Case Study : Ban Rai-Oi Bean Paste Community / กิตติชัย สั่งการ, เกรียงไกร แสงอุ่น  |y enlthe 
998 |b 0  |c 120727  |d m  |e b  |f -