รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาผลของอบเชยและวิตามินซี ต่อระดับของภาวะเครียดทางออกซิเดชั่น และระดับของซีรีเอคทีพโปรตีน ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 =

Effect on oxidative stress and hs-CRP level by cinnamon and vitamin C in type 2 diabetic patients /

สุรพล ตั้งวรสิทธิชัย, จินตนา เส็งสุข

No Cover Image
Main Author: สุรพล ตั้งวรสิทธิชัย
Other Authors: จินตนา เส็งสุข
Format: BOOKS
Language: Thai
Published: พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2557
Subjects: เบาหวาน -- ผู้ป่วย
เบาหวาน -- ภาวะแทรกซ้อน
Tags: Add
No Tags, Be the first to tag this record!
Login for hold and recall information

MainCB, Acquistion Dept.

Call Number: RA645.D5 ส852ร 2557
Copy 1
Available